Giờ mở cửa: 8h00 - 17h00 Email: xaydungdattran@gmail.com
Follow us Facebook Pinterest Youtube Zalo me

Phào chỉ phân tầng

Phào chỉ phân tầng

Phù điêu đẹp đẳng cấp cho biệt thự cổ điển

Đạt Trần xin giới thiệu các bạn những mẫu phù điêu mới, đẳng cấp được các gia chủ yêu thích trong thời gian vừa qua, giá cả hợp lý, nhiều loại kích thước và nhiều đa dạng kiểu mẫu.
phù điêu 02phù điêu 03phù điêu 04Phù điêu đẹp
 

Đắp các mẫu phù điêu đẹp 

Với đội ngũ tay nghề cao, các nghệ nhân Huế đã tạo ra những tác phẩm độc đáo, đẹp mang lại sự hài lòng ưa chuộng cho các gia chủ. 
Các hình ảnh và chi tiết đắp, phù điêu đẹp đều được thông qua và chọn lọc bởi các Kiến trúc sư và nhà Mỹ Thuật từ đó mới xuất bản đưa mẫu cho ae thợ thầy tiến hành đắp vẽ.
phù điêu đẹp 01
phù điêu đẹp 02phù diêu đẹp 03phù điêu 04phù điêu 05phù điêu 06phù điêu 07tranh phù điêu đẹp

Tận tình

Khách hàng hãy gọi cho chúng tôi số điện thoại: 098 2222 398 để được tư vấn đắp phù điêu hợp theo phong thủy, hợp theo kiến trúc ngôi nhà, chúng tôi sẽ đưa ra bản phát thảo và thiết kế phù hợp. Có thể nhắn tin hoặc kết bạn zalo với 098 2222 398 chúng tôi sẵn sàng gặp trực tiếp bạn để tư vấn.
đắp phù điêu

Các mẫu phù điêu trang trí không đụng hàng

Quan niệm của chúng tôi, một ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới, đường nét hoa văn phù điêu luôn phát triển sáng tạo, không rập khuôn theo hình dáng cũ, vì vậy tác phẩm được thực hiện lên ngôi nhà bạn là độc nhất vô nhị.
phù điêu hoa sen

Đầy đủ kích thước và mẫu

Khách hàng chỉ cần đưa hình mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế canh tỉ lệ lại cho phù hợp kích thước ngôi nhà bạn

hoa văn phù điêu

Giá cả hợp lý

Với phương châm tạo ra giá trị của cái đẹp và thẩm mỹ, đơn giá đắp tranh phù điêu luôn luôn cạnh tranh và hợp lý đầu tư của gia chủ, vì vậy gia chủ yên tâm và giá cả luôn luôn thấp hơn giá thị trường mà chất lượng thì luôn đẹp và đảm bảo.

đắp phù điêu mặt tiền

Đa dạng các kiểu mẫu.

Về ngoại thất chúng tôi sử dụng những đường nét hoa lá Tây của Phong cách kiến trúc Pháp để thổi hồn vào tác phẩm ngôi nhà bạn. Đội ngũ Kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về kiến trúc Phương Tây sẽ tư vấn những mẫu mới nhất và thịnh hành.
 *Hình thái kiến trúc Pháp có thể được chia thành 2 dạng đó là Kiến trúc Roman và Kiến trúc Gothic
    -Kiến trúc Roman, tận dụng những đường nét cong dạng nửa đường tròn sẽ đem lại sự mềm mại cho ngôi nhà bạn
    -Kiến trúc Gothic, những mái cong và chóp nhọn tạo nên điểm nhấn, làm cho ngôi nhà có chiều hướng phát triển lên tầng cao
phù điêu đầu cột
* Kiến trúc Ý ảnh hưởng theo Kiến trục Phục Hưng giữa thế kỉ 14 và đầu 17
    - 
Tiếp nối kiến trúc Gothic và kế tục Kiến trúc Baroque mang đậm tính chất tôn giáo, tôn thờ giá trị của con người.
    - Quan trọng tỉ lệ đối xứng, các cột dầm và mái được sắp xếp theo tỉ lệ phức tạp ở thời kì Hy Lạp cổ đại
Một số dạng phù điêu thịnh hành: 

tranh phu dieu
 a. Phù điêu tum mái: Phần mái vừa là phần bao che ngôi nhà vừa là điểm nhấn trang trí vì ở vị trí cao nhất ngôi nhà, vài năm gần đây các gia chủ sử dụng nhiều mái Dome hay còn gọi là chóp củ hành, củ tỏi. 
hoa văn phù điêu
 b. Phù điêu đầu cột: Hệ cột trong ngôi nhà là phần chịu tải trọng lực rất quan trọng, để đảm bảo ngồi nhà chịu tải trọng trong một thời gian dài, thì hệ cột phải to lớn và đảm bảo kết cấu. Ngoài ra nó cũng là một điểm nhấn để trang trí các đầu cột cổ điển.

 c. Phù điêu cửa: Thường nằm ở vị trí khóa đầu cửa, phía trên cửa chính, cửa sổ hoặc cửa vòm, tùy theo kích thước cửa mà lựa chọn hình dáng phù điêu phù hợp.
Đối với nội thất, những bức tranh phong thủy, trang trí cổ hoặc hiện đại sẽ góp phần tạo ra giá trị cho ngôi nhà bạn, một bức tranh phù điêu đắp xi măng sẽ là một tác phẩm độc đáo cho không gian nội thất.
bức phù điêu
   - Nét đặc trưng của Châu Á là phong thủy luôn được đề cao, một bức tranh phù điêu xi măng phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sự nghiệp của gia chủ: tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh uyên ương, tranh cá chép hóa rồng....
phù điêu xi măng
   - Phù điêu chủ đề tâm linh cũng rất được coi trọng ở những gia đình truyền thống Việt nam, một tác phẩm mang tính chất tâm linh sẽ được trường tồn vĩnh cửu: tượng phật, tượng và tranh chủ đề Thiên Chúa Giáo...

phù điêu đẹp
 
 

Thông tin khác

Tổng hợp các loại Phào chỉ phân tầng

Tổng hợp các loại Phào chỉ phân tầng

Chuyên đắp xi măng phào chỉ hoa văn đẹp trang trí Biệt thự cổ điển đẳng cấp. Sản phẩm phào chỉ đẹp và giá rẻ. Holine: 098 2222 398